Ưu điểm của phần mềm quản lý khách sạn của Lambosoft

Phần mềm quản lý khách sạn là một hệ thống phần mềm nhằm hỗ trợ quá trình quản lý của các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn như: Quản lý đội ngũ nhân viên, Quản lý đặt phòng, Kế toán khách sạn… việc làm này sẽ không còn khó khăn bởi đã có sự hỗ trợ của phần mềm chuyên biệt.

Được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm tại Việt Nam, Lambosoft mang đến cho quý khách hàng những tiện ích trong quy trình quản lý và điều hành công việc.

Dưới đây là một số ưu điểm của phần mềm quản lý khách sạn bạn nên biết:

Là phần mềm được ứng dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ, phần mềm quản lý khách sạn giúp nắm bắt tình hình hoạt động từ đó điều chỉnh chiến lược, chính sách sao cho phù hợp nhất.

du-hoc-singapore-nganh-quan-ly-khach-san

– Nắm bắt hoạt động tại khách sạn từ đặt phòng, check in… chỉ thông qua 1 cú nhấp chuột  hỗ trợ hiệu quả cho công việc của nhân viên khách sạn cũng như người quản lý.

– Không cần dùng quá nhiều giấy tờ lưu trữ, thất lạc hay nhầm lẫn. Giờ đây việc quản lý sẽ trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn với cách lưu trữ trên hồ sơ mà phần mềm máy tính đã cài đặt sẵn. Đặc biệt, nhờ tính năng phân cấp, phân quyền mà các thông tin quan trọng sẽ không bị rò rỉ.

– Phần mềm quản lý khách sạn còn hỗ trợ lập kế hoạch sự kiện, quản lý cơ sở dữ liệu, thông tin nhân viên và kiểm soát hoạt động của nhân viên viên khách sạn một cách chặt chẽ, chính xác đến từng chi tiết.

– Đặc biệt, rút ngắn quá trình book phòng, giờ đây khách hàng có thể đặt và lựa chọn phòng ngay trên website mà không cần nhờ tới các bên thứ 3.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý khách sạn. Nhờ các ưu thế này mà loại phần mềm này được rất nhiều hệ thống khách sạn có quy mô lớn, nhỏ tin tưởng và sử dụng.

Nhờ những tính năng ưu việt, sản phẩm này giúp việc quản lý diễn ra dễ dàng hơn, hoạt động quy củ đem lại nguồn doanh thu lớn cho khách sạn.

Để biết thêm thông tin về phần mềm này bạn có thể truy cập vào website của Lambosoft – đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm: Quản lý nhân sự, Quản lý nhà hàng khách sạn, Quảng lý kế toán, Quản lý hàng kho… chất lượng tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ cao, đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình mà không mất bất cứ khoản phí nào.

Còn chần chừ gì nữa, nhấc máy lên và gọi đến hotline (+84) 905 504 386 ngay nào!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *